Ghế Bee: Thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Ghế Bee là tác phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chủ yếu là từ loài ong. Không chỉ vì hình thái mà còn vì khả năng tạo không gian cho môi trường sống của chúng. Nó là một sản phẩm bao gồm sự đổi mới, khoa học vật liệu và tính bền vững của quy trình trong một hình bóng mang tính biểu tượng. Đây là một dự án mang tính cá nhân của nhà thiết kế VICENT BERBEGAL.

Bee design by VICENT BERBEGAL

Ghế Bee được đánh giá là một mẫu ghế của sự tinh tế vừa mang tính biểu tượng vừa đáng ngạc nhiên.

Bee kết hợp chất lượng và thiết kế trong một sản phẩm cao cấp. Một phần kỹ thuật có khả năng phục hồi, là kết quả của một quy trình làm việc được cải tiến dựa trên sự đổi mới, công nghệ, khoa học vật liệu và tính bền vững của quy trình. 

Ghế nhựa đúc cao cấp

Được làm bằng chất liệu nhựa Polupropylene cao cấp với 30% sợi thủy tinh gia cường. Bee mang đến cho bạn một thiết kế siêu độc đáo và nhỏ gọn. Bạn sẽ thực sự cảm giác thoải mái khi chạm và ghế với những đường nét mềm mại, không có cạnh sắc nhọn nào.

Ghế nhựa đúc cao cấp
Chi tiết ghế Bee ấn tượng với những đường kẻ sọc nhỏ.

Sư linh hoạt của Bee mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Chúng hoàn toàn thích ứng với mọi môi trường, không gian và phong cách.

Ghế nhựa đúc cao cấp

Bee phổ biến trong không gian ngoài trời, cafe, nhà hàng và cả trong không gian nội thất văn phòng, không gian công cộng như bệnh viện, trường học…

Ghế Bee

Những chiếc ghế Bee ấn tượng và độc đáo trong ánh mắt của thực khách ở những không gian nhà hàng sang trọng.

Ghế Bee

Chúng còn phổ biến trong các không gian công cộng khác như phòng tiếp khách, phòng khách hàng…

Ghế Bee

Làm ghế cho không gian bàn phấn, bàn trang điểm là một lựa chọn rất thú vị

Ghế Bee
Ghế Bee

Ghế Bee là một trong những mẫu ghế nhựa rất được ưa chuộng trong không gian hội trường, phòng họp, phòng training hay làm ghế cho phòng metting room…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *