Bộ Sư Tập Net Nardi Outdoor

Bộ bàn ghế sân thượng cao cấp

Net là một bộ sưu tập các sản phẩm bàn, ghế sân vườn của nhà thiết kế Raffaello Galiotto cho hãng nội thất Nardi Outdoor. Chúng bao gồm các mẫu bàn, ghế có thiết kế ấn tượng, chuyên dụng cho không gian ngoài trời và cả cho không gian trong nhà. Hãy cùng tham khảo các thiết kế trong Bộ Sư Tập Net Nardi Outdoor:

Ghế Bit

Ghế Bit Nardi

Là một mẫu ghế nhựa đúc không tay vịn, có kích thước nhỏ gọn, có thể xếp chồng lên nhau. Ghế Bit có thiết kế nhẹ nhàng, chắc chắn và thoải mái. Chúng được sử dụng nhiều cho cả không gian nội thất và ngoại thất.

Ghế Net

Net Chair Nardi Outdoor

Net chair là một mẫu ghế bành Monobloc, có tay vịn thoải mái hai bên, có khả năng xếp chồng. Chúng được đúc nguyên khối từ chất liệu nhựa sợi thủy tinh cao cấp, phù hợp cho mọi không gian, nội thất và ngoại thất.

Ghế nhựa cao cấp Net chair

Bạn có thể kế hợp ghế Net với các mẫu bàn tròn, bàn vuông hay bàn dài tùy ý. Ghế có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Ghế Net relax

Ghế Net Relax

Là một mẫu ghế thư giãn thấp, có kích thước rộng rãi và thoải mái hơn so với ghế Net. Net relax thường được bổ sung thêm phần nệm ghế, giúp bạn có một chỗ ngồi êm ái và thoải mái hơn. Ghế cũng có khả năng xếp chồng, dễ dàng vệ sinh và có nhiều màu sắc.

Ghế Net Lounge

Net lounge outdoor chair

Net lounge là một trong những thiết kế mới của Raffaello Galiotto. Một mẫu ghế thư giãn ấn tượng và thoải mái bằng nhựa sợi thủy tinh đúc nguyên khối. Thiết kế đã dành được nhiều giải thưởng danh giá, trong đó phải kể đến là Good design award, German design award…

Ghế thư giãn ngoài trời

Net louge còn được bổ sung thêm phần gối đầu em ái, cho bạn một tư thế thư giãn thoải mái tối đa. Net lounge thường được sử dụng cho khu vực hồ bơi, sân thượng…

Ghế Bar Net stool

Ghế bar Net stool

Ghế bar Net có hai phien bản chiều cao mặt ngồi là sH=65 và sH=76cm. Đây là một mẫu ghế quầy bar nhựa đúc nguyên khối, có khả năng xếp chồng, trọng lượng nhẹ và rất linh động trong không gian.

Net Bench

Là một mẫu ghế băng dài rộng rãi và thoải mái cho 2 chỗ ngồi. Net bench thường được kế hợp thêm phần nệm với chất liệu mút bọc vải Acrylic đã qua xử lý chống bám bụi và chống nấm mốc, rất phù hợp với thời tiết nắng, mưa.

Đệm ghế ngoài trời cao cấp

Bàn Net 100

Đi kèm với các mẫu ghế Net, Net relax và Net bench là một mẫu bàn trà hình chữ nhật sang trọng và đẹp mắt. Với bề mặt thiết kế hoa văn đục lỗ, thông thoáng, chống động nước, rất phù hợp cho khôn gian ngoài trời.

Đệm ghế ngoài trời cao cấp

Những thiết kế trong bộ sưu tập Net của Nardi Outdoot luôn mang đến cho bạn một không gian sân vườn sang trọng và tinh tế. Chất liệu fiberglass polypropylene resins with UV additives sẽ luôn đảm bảo cho sản phẩm chống chịu thời tiết nắng mưa hay môi trường biển…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *