Bộ Sưu Tập Sofa Komodo

Sofa sân vườn Komodo 3

Komodo sofa là những modul lắp ghép linh động cho không gian ngoài trời và trong nhà. Được thiết kế bởi Raffaello Galiotto, nhà thiết kế nỗi tiếng người Ý cho hãng nội thất Nardi Outdoor, với ý tưởng từ thiên nhiên, mang lại cho bạn một trải nghiệm gần gũi và thân thiện.

Thiết kế

Raffaello Galiotto đưa ra concept với ý tưởng từ những nhánh cây tự nhiên với các đường nét đan xen và liên kết nhau chặt chẽ, tạo nên các modul linh động thông qua chất liệu nhựa sợi thủy tinh gia cường, kết hợp phụ gia chống tia UV, đảm bảo tình ổn định và bền vững với môi trường nắng, mưa và môi trường biển.

Khung ghế nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp đặt với hệ thống khóa kẹp thông minh.

Giải thưởng

Năm 2019, Komodo vinh dự nhận được giải thưởng Good Design Award do Chicago Athenaeum – Bảo tàng Kiến trúc và Thiết kế và Trung tâm Nghiên cứu Đô thị và Thiết kế Nghệ thuật Kiến trúc Châu Âu trao tặng. Good Design Award là một giải thưởng thiết kế uy tín và lâu đời từ những năm 1950.

Năm 2020, Komodo một lần nữa được vinh danh tại German Design Award, một giải thưởng thiết kế uy tín và lâu đời tại Đức cho các hạng mục thiết kế.

Trên đây là hai giải thưởng quốc tế tiêu biểu của Komodo

Ứng dụng

Komodo được ứng dụng khá linh động trong cả không gian nội thất và ngoại thất. Bạn có thể sử dụng chúng làm sofa ngoài trời cho không gian sân vườn, sân thượng hay hiên nhà…hay bạn có thể sử dụng chúng làm sofa cho không gian nội thất.

Sofa Komodo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *